Trang chủ / Tin tức / Hoa Viên Bình An Tài Trợ Lễ Tổng Kết Hoạt Động Người Cao Tuổi Quận 8

Hoa Viên Bình An Tài Trợ Lễ Tổng Kết Hoạt Động Người Cao Tuổi Quận 8

Vào ngày 16/12/2017 vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân quận 8, Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An đã phối hợp cùng Hội người cao tuổi quận 8 tổ chức lễ tổng kết hoạt động của hội trong năm 2017 tại hội trường MTTQ quận 8.

Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá những mặt làm được và những hạn chế trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao – Gương sáng” của Ban đại diện Hội Người cao tuổi Quận 8 trong năm qua. Đồng thời, đề ra phương hướng hoạt động trong năm 2018 và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động Hội Người cao tuổi và phong trào thi đua “Tuổi cao – Gương sáng” năm 2017.

Tại hội nghị, ông Lê Kiến Hiệp, chủ tịch hội người cao tuổi quận 8 cũng đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An đã luôn đồng hành cùng hội trong các hoạt động ý nghĩa năm 207 và bày tỏ mong muốn sự kết hợp lâu dài, bền vững giữa hai bên.

Cũng tại hội nghị, đại diện của Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An cũng đã trao số tiền mặt trị giá 10 triệu đồng và 20 phần quà  để ủng hộ những hoàn cảnh người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn tại quận 8.

—————————

Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An tọa lạc tại xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai do Công ty TNHH Hoa viên Bình An làm chủ đầu tư với quy mô 100 ha.

?Cách Tp.HCM 45 phút di chuyển

?Pháp lý rõ ràng

?Sở hữu ổn định

?Dịch vụ chu toàn

?Chi phí hợp lý

?Bảo vệ 24/7

?Có xe đưa đón khách tham quan vãng cảnh MIỄN PHÍ.

☎☎☎ Vui lòng liên hệ:

[T]: 076 860 2828

[E]: lienhe@hoavienbinhan.net.vn

[W]: https://hoavienbinhan.net.vn

[FB]: https://facebook.com/hoavienbinhan.net.vn

Tag: hình ảnh , hoa viên nghĩa trang , hoa vien binh an , nghia trang long thanh , nguoi cao tuoi , tong ket hoat dong nguoi cao tuoi ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tham quan dự án  Quý khách vui lòng nhập thông tin liên hệ để nhận được tư vấn 24/24h.

   Gọi ngay
   Chat ngay để nhận tư vấn
   Đăng ký tư vấn
   Youtube

   VPGD chính: 488 Điện Biên Phủ, P.21, Q.Bình Thạnh