Trang chủ / Thư viện / Xu Hướng Mua Trước Đất Hoa Viên Tại Việt Nam – CĐ 24h – VTV1

Xu Hướng Mua Trước Đất Hoa Viên Tại Việt Nam – CĐ 24h – VTV1

Cuộc đời con người thì ai cũng phải trải qua quy luật Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Do vậy hiện nay việc nhiều bậc cao niên đi tìm mua sẵn trước đất sinh phần của mình là một nhu cầu có thực. Xu hướng này đã phổ biến nhiều nước trên thế giới. Nhưng vài năm gần đây mới du nhập vào Việt Nam chúng ta và đang dần thay đổi quan niệm việc sử hữu trước Đất Hoa Viên của nhiều người dân tại các đô thị lớn như là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Ở một số nước châu Á có văn hóa thờ ông bà tổ tiên gần giống như Việt Nam thì mô hình Công viên nghĩa trang đã tồn tại từ rất lâu, rất thiết thực. Đặc biệt đối với gia đình bận rộn, phần hương hỏa của ông bà vẫn được chăm sóc chu đáo.

Do phải nằm trong các khuôn viên đất lớn, đa phần các công viên nghĩa trang hiện nay nằm cách xa khoảng một giờ đi xe từ các thành phố lớn. Ví dụ như ở Tp Hồ Chí Minh, các công viên này thường nằm ở các tỉnh thành lân cận như là tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra việc sở hữu trước đất Hoa Viên hiện nay cũng không quá khó khăn khi người mua được trả góp trong vòng 50 NĂM. Được hỗ trợ thêm Bảo Hiểm Nhân Thọ.

Theo thống kê từ sở Quy hoạch kiến trúc Tp.HCM, năm nay dân số thành phố sẽ cán mốc 10 triệu người, trong đó con số tử vong sẽ là 40 ngàn người mỗi năm. Và chiếm đến 80% là sẽ được mai táng ở Tp.HCM và các vùng lân cận. Và điều này đang đặt ra một nhu cầu rất lớn đối với đất Hoa Viên.

____________________

Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An tọa lạc tại xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai do Công ty TNHH Hoa viên Bình An làm chủ đầu tư với quy mô 100 ha.

 • Cách Tp.HCM 45 phút di chuyển
 • Pháp lý rõ ràng
 • Sở hữu ổn định
 • Dịch vụ chu toàn
 • Chi phí hợp lý
 • Bảo vệ 24/7
 • Có xe đưa đón khách tham quan vãng cảnh MIỄN PHÍ.

☎☎☎ Vui lòng liên hệ:

[T]:076 860 2828

[E]: lienhe@hoavienbinhan.net.vn

[W]: https://hoavienbinhan.net.vn

[FB]: https://facebook.com/hoavienbinhan.net.vn

Tag: Đất hoa viên , hoa viên nghĩa trang , hoa vien binh an , hoa vien long thanh , nghia trang long thanh , sinh lao benh tu ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tham quan dự án  Quý khách vui lòng nhập thông tin liên hệ để nhận được tư vấn 24/24h.

   Gọi ngay
   Chat ngay để nhận tư vấn
   Đăng ký tư vấn
   Youtube

   VPGD chính: 488 Điện Biên Phủ, P.21, Q.Bình Thạnh